Thang máy gia đình SELE | Thang máy TPHCM: Cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy – Hỗ trợ tư vấn 24/7 – Thang máy Mitsubishi TPHCM
Đóng
THANG-MAY-SELE

Thang máy gia đình SELE

Sele là một tập đoàn Ý chuyên về thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các hệ thống nâng đứng; cứng cáp, an toàn và có chất lượng cao.

Kể từ năm 1989, Sele đã thể hiện niềm đam mê của mình về công nghệ và thiết kế trong việc tạo ra những sản phẩm độc đáo và có thể tùy chỉnh mang phong cách Ý xuất sắc ở mức độ cạnh tranh cao trên khắp thế giới.

Sele được thành lập tại Bologna bởi một nhóm các nhà lắp đặt người Ý hoạt động trong nhiều lĩnh vực thang máy và thang cuốn, Sele được sinh ra từ nhận thức rằng chúng ta có thể tạo ra các nguồn lực tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Trang bị nhà của bạn với một hệ thống di chuyển dọc là một hoạt động rất đơn giản nhờ các giải pháp nâng nhà của thang máy gia đình SELE. Kết hợp sự chú ý lớn đến thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ, thang máy gia đình SELE cung cấp một loạt các sản phẩm để trang trải mọi nhu cầu.

THANG-MAY-SELE

THIẾT KẾ
Môi trường nhà đòi hỏi sự chú ý đặc biệt cho việc đưa vào một sản phẩm mà bản chất của nó hầu như không thể để ý đến. Đó là lý do tại sao thiết kế này có tầm quan trọng vô cùng quan trọng, cho phép thang máy gia đình không chỉ tích hợp trong môi trường của nó mà còn trở thành một yếu tố bổ sung về phong cách và sự độc quyền.
Từ những chi tiết nhỏ nhất đến khía cạnh thẩm mỹ nổi bật của cabin, thang máy gia đình SELE cung cấp một loạt các lựa chọn có thể được kết hợp theo hương vị và môi trường mục tiêu.

HỆ THỐNG
Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của ngôi nhà, thang máy gia đình SELE cung cấp một loạt các giải pháp kỹ thuật cho phép bạn tìm ra sự kết hợp tốt nhất sẽ tích hợp vào môi trường gia đình của bạn.
Các thang máy gia đình của thương hiệu SELE im lặng, an toàn và nhỏ gọn: với thời gian lắp đặt ngắn, bạn sẽ sớm có thể tận hưởng tất cả sự thoải mái của thang máy gia đình thân thiện với phong cách và thân thiện với môi trường.

THANG-MAY-SELE-CHITIET

Sản phẩm Related